ReadyPlanet.com


Dongwha Enterprise สร้างร.ง.ผลิตอิสระแห่งแต่ต้นในเมืองหลวงฮานอย ประเทศเวียดนาม


Dongwha Enterprise หนึ่งในผู้ผลิตวัสดุไม้สถานที่ดีตกขอบของเกาหลีใต้ 19; เริ่มสร้างโรงงานกำเนิดอิสระแห่งแรกที่กรุงฮานอย ประเทศเวียดนาม
Theโรงงานกำเนิดซึ่งตั้งอยู่แห่งจังหวัด Thai Nguyen เกือบเมืองหลวงของกรุงฮานอย ส่วนมากจะกำเนิดพื้นกราบลามิเนตและแผ่นบางๆไม้อัดความหนาแน่นปานกลาง (MDF) ที่ใช้สร้างเฟอร์นิเจอร์
พื้นไวนิล ลามิเนต

กงสี Dongwha Enterprise จัดขึ้นพิธีแหมะศิลาฤกษ์สำหรับมันโรงงานแห่งหนใหม่พอวันพุธและคว้าประกาศการก่อสร้างสายการผลิตอย่างเป็นทางการโรงงานแห่งนี้ได้ทุ่มเงินรวมทั้งหมด 180,000 ล้านวอน ซึ่งถ้วนทั่วพื้นที่ 50,000 ตารางเมตรสถานที่ก่อสร้างโรงงานจะไม่เฉพาะแต่รวมถึงโรงงานผลิตขนาดนั้น แต่อีกต่างหากรวมถึงที่พักอาศัยและเครื่องอำนวยความสะดวกด้านการเรียนสำหรับจับกังและครอบครัวด้วย

นอกจากนี้ โปรดอ่านร.ง.แผงไม้แบบไม่ว่างเว้นแห่งแต่ต้นในทวีปอาฟริกาเหนือสถานที่ใกล้จะแล้วเสร็จ

Dongwha Enterprise มุ่งหมายว่าจะเสร็จสิ้นงานก่อสร้างโรงงานผลิตสำหรับพื้นกราบลามิเนตกับแผ่นใยไม้อัดความหนาแน่นปานกลางในเดือนเมษายนและเดือนที่ 8 2021 ตามลำดับกงสีวัสดุไม้มีความมุ่งหมายที่จะทำแผ่นใยไม้อัดความหนาแน่นมัชฌิม 370,000 ลูกบาศก์เมตร และชั้นลามิเนต 3.62 ล้านตารางเมตรดามปีครั้นการสร้างโรงงานผลิต Dongwha Enterprise19 เสร็จสิ้น ประมาณการว่าจักผลิต MDF รวม 1.07 ล้านลูกบาศก์เมตรเพราะว่าความร่วมมือกับ VRG Dongwha ในบุรีโฮจิมินห์ ซึ่งเป็นการร่วมทุนระหว่าง Dongwha International และ Vietnam Rubber Group (วีอาร์จี)

VRG เป็นพวกบริษัทของรัฐซึ่งส่วนมากเป็นที่รู้จักจากบทบาทเท้าหน้าในอุตสาหกรรมสวนยางและการแปรตนใน Binh Phuoc สรรพสิ่งเวียดนามDongwha ก่อตั้งบริษัทร่วมทุนกับดัก Vietnam Rubber Group ในพรรษา 2008 และไปสู่ตลาดกระบิใยไม้อัดความหนาแน่นปานกลางของเวียดนามยุคปัจจุบันครองสัดส่วน 40% ของท้องตลาด MDF ในเวียดนามตอนใต้กับยังคงเติบโตอย่างรวดเร็วสิ่งตรงนี้จะเป็นเหตุให้ Dongwha19 เป็นผู้โจ้ที่เด่นในการชิงดีชิงเด่นที่เป็นตลาดการผลิต MDF ณเวียดนาม

ธุรกิจก่อสร้างที่รุ่งเรืองในภาคเหนือของเวียดนามก็ครอบครองปัจจัยแห่งดีเหตุด้วย Dongwha ด้วยยุคปัจจุบัน ฮานอยกำลังดำเนินโครงการปรับปรุงเมืองขนาดใหญ่ที่พื้นที่เมืองเหนืออย่างแข็งขัน ซึ่งจะส่งผลแยกออกตลาดวัตถุก่อสร้างรวมถึง MDF มีศักยภาพในที่การก้าวหน้า1C; การสร้างโรงงานสิ่งของเราจวนเจียนกับฮานอย ดิฉันจะครอบครองตลาด MDF และพื้นกิ่งไม้ลาไม่เนตในเมืองเหนือ พร้อมส่งเสริมความแข็งแรงให้กับดักสถานะของเราที่ฐานะผู้นำในอุตสาหกรรมไม้ระแนงและวัตถุก่อสร้างที่นี่ 1D;Kim Myung-sik ผู้จัดการทั่วไปของ Dongwha Vietnam กล่าวขนมจากความสัมพันธ์ 10 ปีกับรัฐบาลเวียดนาม Dongwha Enterprise ได้รับการอนุญาตให้สร้างสายการผลิตอิสระในฮานอยณเดือนเดือนกรกฎาคม 2019

ถ้าเจ้าเอ็งมีข้อน่าสังเกตหรือข่าวสารเพิ่มเติมเกี่ยวกับโพสต์นี้ ช่วยแบ่งปันกับดักเราณส่วนความคิดเห็นด้านล่างผู้ตั้งกระทู้ sassywarning90 :: วันที่ลงประกาศ 2021-07-16 03:12:22


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2012 All Rights Reserved.