ReadyPlanet.com


บรรณาการต่อเบิร์ตไบลเลนขณะที่สอง: ผู้ประกาศข่าวฝาแฝดไม่นนิโซตา


Hall of Fame pitcher Bert Blyleven is acknowledged before the game between the Minnesota Twins and the Chicago White Sox. (Photo by Hannah Foslien/Getty Images)

Hall of Fame เหยือกเบิร์ต Blyleven ครอบครองการยินยอมพร้อมใจก่อนสิ้นสุดระหว่าง Minnesota Twins และ Chicago White Sox (ทิวทัศน์โดย Hannah Foslien / Gettyรูปภาพ)

ด้วยการประกาศว่า Bert Blyleven เขาจัดการเป็นผู้ถ่ายทอดสีสรรพสิ่ง Minnesota Twins และเคลื่อนย้ายไปดำรงฐานะผู้ช่วยดีเยี่ยมในบทบาท Minnesota Twinsหน่วยงานบทบาททั่วไปเพราะว่าบุคคลที่มีความสำคัญประกบแฟรนไชส์:

ตอนที่ 1 13; ตรงเวลา 25 ปีสถานที่ฉันมีสิทธิ์สิทธิพิเศษในการเป็นส่วนหนึ่งของทีมออกอากาศ Twins คืนนี้เสียใจที่จะพูดว่าออกอากาศ Twins ครั้งสุดท้ายสรรพสิ่งฉัน แต่ว่าฉันจักยังคงรับใช้บทบาทสิ่งของฉันณฐานะเลขานุการพิเศษเพราะว่าปีประกบ ๆ ไป

14; Bert Blyleven (@ BertBlyleven28) 2 เดือนกันยายน 2020

เมื่อ Blyleven เกี่ยวไมโครโฟนกับยุติกิจการงานสาธารณะสิ่งของเขาแห่งฐานะส่วนหนึ่งส่วนใดของ Minnesota Twins พวกเราที่ Puckett19; s Pond ทบทวนดูว่าสมควรที่จะจ่ายของกำนัลให้กิจการงาน Twins อันเป็นเครื่องหมายการค้าของนกเขาทั้งแห่งสนามด้วยกันในบูธ

คนรัก ๆ รุ่นเยาว์อาจนึกออกแค่ Bert19 ขนาดนั้นที่ค่อนข้างล้อเลียนตลกในบูธกับดัก Dick Bremer และ Circling of Fans สถานที่เป็นยี่ห้อของนกเขา แต่ Blyleven อีกทั้งเป็นหนึ่งแห่งเหยือกที่ยิ่งใหญ่สุดขอบในชีวประวัติความเป็นมาของฝาแฝดกับส่วนสำคัญของชื่อเรื่อง

ดังนี้ส่วยตรงนี้จะถูกแบ่งออกลูกเป็นสามส่วน: ส่วนแรกเน้นไปแห่งหนอาชีพงานเล่นณตำนานสิ่งของเขาซีกที่สองจักเน้นไปที่กิจการงานการออกอากาศสรรพสิ่งเขาด้วยกันงวดที่สามจะพูดถึงมรดกของเขาภายในหน่วยงานด้วยเหตุนี้แล้วจึงเป็นการยกย่องเบิร์ตไบลโคลนตม: The Broadcaster

Minnesota Twins

ผู้เล่น Hall of Fame เบิร์ตไบลเลนมองก่อนเกมระหว่าง Minnesota Twins และ Kansas City Royals (ภาพโดย BraceHemmelgarn / Minnesota Twins / Getty Images)

หนึ่งในที่ผู้ออกอากาศสถานที่ยิ่งใหญ่สุดโต่งใน Minnesota Twins History

Bert Blyleven เริ่มอาชีพการออกอากาศในสถานะโทรทัศน์ Twinsคนเล่าเรื่องสีในที่ปี 1996 ซึ่งครอบครองอาชีพแห่งจบยอมด้วยเกมในกลับวันวันพุธเมื่อ Minnesota Twins เอาชนะทีม Chicago White Sox ที่ Target Field

เกมตรงนั้นถือเป็นจุดจบของหน้าที่ 25 ปีแห่งหนเต็มไปด้วยความเห็นแห่งหนมีวิจารณญาณการวิวาทมากมายความฉลาดและความรักใคร่ที่ลึกซึ้งในสิ้นสุดลองทำซ้ำไปดูอาชีพการออกอากาศที่โด่งดังของ Bert19

เบิร์ตเข้าคู่ครั้งแรกกับดักดิ๊กเบรเมอร์แห่งบูธออกอากาศของ Twins ในพรรษา 1996 เมื่อสิ้นสุด Twins ถูกจับไปกระจายเสียงทาง Midwest Sports Channel ผู้ช่วยเหลือการออกอากาศอื่น ๆ สถานที่เขาครอบครองพันธมิตรด้วยในชันษานั้น ตัวอย่างเช่น ทอมมีจอห์นกับไรอันLefebvre แต่ Bremer ด้วยกัน Blyleven คลิก

Dave St. Peter สำคัญและซีอีโอสรรพสิ่ง Minnesota Twins กล่าวถึงช่วงเวลานี้: 1C; นานๆ ครั้งนักที่คุณจะนำ Hall of Famer ด้วยกันแชมป์ World Series มากระจายเสียงได้บูธน้อยคนหลายที่ประกอบด้วยการประสมประสานระหว่างความรู้กับความสามารถพิเศษสถานที่น่าอิจฉาพอให้แฟน ๆ ตรึงใจมานานกว่าญิบทศวรรษ 1D;เขาทำไม่ได้ 19; เอ่ยปากถูกกว่านี้

ตลอด 25 ปีที่ผ่านมา Blyleven คว้ากล่าวถึงช่วงที่ดีที่สุดสรรพสิ่ง Minnesota Twins19;ประวัติปัจจุบันเขาเฝ้ามอง Torii Hunter, Johan Santana, Joe Mauer และอีกเลิศกลายเป็นผู้แสดงใน Minnesota Twins

He19 มองเห็นแชมป์ดิวิชั่น 7 คนผู้ชนะ MVP 2 มนุษย์กับผู้ชนะ Cy Young 2 คนกับระยะเวลาที่ควรระลึกบริบูรณ์ เสียแต่ว่าการโทรประเภทไม้ ๆ บางส่วนมาจาก 1C ที่น่าอับอายแห่งตอนนี้ Circle Me Bert1D;อาณัติสัญญาณกับคนรัก ๆ

The 1C; Circle Me Bert1D;เซ็กเมนต์ประเดิมณพรรษา 2002 เมื่อ Fox Sports North แยกออกเครื่องเคราเอียงเลสเตเโคนร์จ่ายเขาที่สิ้นสุดที่แคนซัสสิทุบเข้ายากับบอกจ่ายเขาใช้เลี่ยนเพื่อจะขยายความในตอนละครเบิร์ตคุ้นดำรงฐานะมากหลายเล่นกลมีแผนการอื่น ๆ

เขาเหลือบเห็นแฟนคลับสิ่งของ Twins ที่ชานชั้นบนและว่าร้าย: 1C จรเลยเจ้าเอ็งอยู่ประตู 1D; และประเพณีที่ตำนานสรรพสิ่ง Twins ก็ปฏิสนธิขึ้นเพราะว่าประกอบด้วยแฟน ๆ มาจากตลอดแดนดิน Twins ที่จะมาป้วนเปี้ยนในที่สุดหมวดนี้ก็ไม่ผิดใช้ดำรงฐานะผู้ระดมทุนเพื่อที่จะควานหาวิธีรักษาโรคพาร์คินดั้ง 19 ด้วยกันเพื่อจะธรรมการย์อื่น ๆ แต่ว่าเขายังคงป้วนเปี้ยนอยู่กับคนรัก ๆ ตลอดหน้าที่หน้าที่ของนกเขาที่บูธ บูธสำเร็จรูป

เสียงสิ่งของ Bert19 ไม่ไหวหากปราศจากการโต้เถียงหนึ่งในที่ต้นแบบแห่งสะอาดเต็มที่ถือเอาว่าเพิ่มพูนตแห่งหนไม่เหมาะสมสิ่งของเขาในปี 2015 ซึ่งมีรูปพรรณแห่งสร้างความเสียหายทาบบุรีดีงามทรอยต์ซึ่งถูกผู้ว่าการรัฐมิชิจำใจว่ากล่าวขวับ

ที่งานตอบสนอง Blyleven กับ Fox Sports North ได้คลอดคำแถลงแห่งหนอ่านณด้าน: 1C; เราผิดหวังกับความคิดเห็นสรรพสิ่ง Bert Blyleven19 ณโซเชียลมีเดียก่อนหน้าเกี่ยวพันนครงดงามทรอยต์1C; ความพากเพียรที่จะมีอารมณ์ขันสรรพสิ่งนกเขาแห่งช่วงเวลาที่ฝนตกล่าช้าอย่างแน่นอนด้วยกันไม่มีวันสะท้อนจรด Twins ด้วยกัน Fox Sports North.1D;

ยิ่งไปกว่านี้ยังประกอบด้วยกำหนดการถ่ายทอดสดมุขทีวีสถานที่โด่งดัง 1C; f-bomb1D;เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นพอ 17 พรรษาที่แล้วณวันนี้Blyleven19; การแสดงความนับหน้าถือตาพร้อมด้วยนิ้วเดี่ยวสถานที่โด่งดังเป็นที่รู้จักกักคุมงดงามอยู่หลังจากนั้น แม้ว่านี่เป็นครั้งแรกที่เขาถูกจับได้แหวปฏิญาณซึ่งๆ หน้ากล้องแน่ๆผู้ตั้งกระทู้ flashyruin37 :: วันที่ลงประกาศ 2021-05-04 01:03:33


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2012 All Rights Reserved.