ReadyPlanet.com


แต่งหน้าภายใต้หน้ากากสิ่งของคุณ? หมอผิวหนังชั่งในขบวนการป้องกัน Maskne ก่อนกำหนดเริ่ม


ข้ามไปยังแก่นสาร

|

แม้ว่าอิฉันจะมองเห็นการขึ้นครั้งใหญ่ของสิวเนื่องจากมาสก์ที่เคืองผิวตกเป็นวัตถุดิบหลักแห่งชีวิตประจำวันของดีฉัน เราแล้วก็ไม่น่าจะทิ้งเครื่องหอมไว้เพราะว่ากลัวแหวจะแหลกลาญเข้าไปอีกในที่นี้ นายแพทย์ชั้นนำญิบคนอธิบายว่าเราสามารถแต่งหน้าทาปากภายใต้หน้ากากของฉันได้เช่นไรโดยไม่ทำให้มาสก์สิ่งของเราสาหัสขึ้น กับเหตุใดการแต่งหน้าใสประเภทแล้วก็อาจเป็นเหตุให้เราจำเป็นต้องแยกจากกักคุมตั้งแต่แรก

มาส์กเน่คืออะไร เลเซอร์ หลุมสิว
1C;ชั้นนอกสุดสิ่งของผิวหนังไม่ก็ที่เรียกว่าเกราะป้องกันผิวหนัง ช่วยรักษาคุณขนมจากปัจจัยห้อมล้อมในขณะที่ยังคงกักเก็บความชุ่มชื้นวางภายใน 1D;Saddle Brook นายแพทย์ผิวหนังที่รัฐนิวเผชิญร์ซีย์ Fredric Haberman, MD1C;ครั้นสิ่งกีดขวางสิ่งของเรามีสิทธิ์ความเสียหายขนมจากการถูจากมาสก์ของอิฉัน ผิวเริ่มแสดงสัญญาณของการระคายเคืองอาทิเช่นรอยเนื้ออ่อนและสิวหรือไม่ก็ที่เรียกว่า maskneมันสมอง1D;

ในขณะที่โดยมากบอกได้มายากแหวสิวบนหน้าตาของเจ้าเอ็งเกิดจากมาส์กของคุณ วัดกับวัตถุปัจจัยอื่นๆ ดร.ฮานัมเบอร์แมนมีสัญญาณบ่งบอกว่าสิวสิ่งของคุณก่อกำเนิดจากการล้างมาส์กของคุณแน่ๆ1C;Maskne ดูเหมือน whiteheads เล็กมาก ๆ น้อย ๆ 1D;เขาอธิบาย1C นอกจากนี้ เมื่อสิวริเริ่มปรากฏขึ้นไปทันทีหลังจากสวมหน้ากาก นั่นควรดำรงฐานะสัญญาณสถานที่บ่งบอกตวาดคุณกำลังกายประสบกับดักมาส์กเน่กับสิวปกติ1D;

ดร.Haberman ยังอธิบายด้วยว่า maskne อาจยิ่งแย่ลงจากไปอีกหากเจ้าเอ็งสวมประทิ่นภายใต้หน้ากาก แต่เขาและ San Antonio แพทย์ผิวหนังจากรัฐเท็กซัส Vivian Bucay, MD บอกมาตรการป้องกันสถานที่เราจำเป็นจะต้องรู้ก่อนที่สิ่งปะปนกันจะริเริ่มลงใต้

การประทินโฉมทำให้ลงมาส์กเน่แย่ยอมได้ยังไง
จากคำพูดของ Dr. Bucay การป้องกันลงมาส์กเน่ที่เกิดขนมจากการแต่งหน้าทาปากเป็นเรื่องสรรพสิ่งการแต่งหน้าทาปากที่ถูกต้อง1C;หากเมคอัพของคุณประกอบด้วยน้ำหนักถ่ายปัสสาวะและปิดป้ายว่าเปล่าทำให้เกิดสิว (หรือสถานที่รู้จักกักคุมในนามสูตรยอดเยี่ยมเพื่อเปล่าให้ขุมขนอุดตัน) งานแต่งหน้าไม่ควรทำให้เกิดสิวขึ้นไปอีกอย่างไรก็ตาม ถ้าหากเมคอัพมีส่วนเจือของแป้ง มันคงไปปิดรูขุมขนและกระตุ้นแบ่งออกเกิดสิวขึ้นอีก 1D;เธอเอ่ยปาก

ดร.Haberman จะต้องยอมรับ โดยเสริมว่า 1C เครื่องสำอางส่วนใหญ่ในที่ท้องตลาดจักทำให้สิวกำเริบ อุดตันรูขุมขน และเป็นเหตุให้มาส์กเน่ห่วยลงก็เพราะว่ามีส่วนปนขององค์ประกอบที่สาหัส1D;

คุณจักป้องกันลงมาส์กที่เกิดขนมจากการประทินโฉมได้อย่างไร
เมื่อกล่าวขวัญการป้องกันและลด DrsมันสมองBucay และ Haberman ประกอบด้วยเคล็ดลับกับเทคนิคในการแต่งหน้าโดยเปล่าทำให้เกิดสิวอันดับจำเดิมในหมายกำหนดการ: สวมหน้ากากภูษา1C;บ่อยครั้ง ผู้คนสวมหน้ากากกระดาษแบบเก่าแก่ซ้ำแล้วซ้ำเล่า ซึ่งโดยมากเป็นสาเหตุสรรพสิ่งการเกิดสิวมากขึ้นดิฉันแนะนำหน้ากากผ้าเพราะเจ้าเอ็งสามารถซักด้วยแฟ้บที่ปึกแผ่น 1D;Dr. Haberman บอก

ประการลำดับที่สอง แพทย์แนะนำตัวให้หลบฉาก retinol เพื่อพิทักษ์ maskne เพราะ 1C;it19;s จะทำให้ระคาย1D;ดร. บูคุ้น์กล่าวว่าส่วนผสมที่รุนแรงอาทิเช่นเรตินอยด์หรือเบนโซอิลเแมลงปอร์ออกไซด์เป็นเหตุให้ผิวมีแนวโน้มที่จะก่อเกิดสิวอักเสบซึ่งรักษาได้มายากกระทั่งดร.ฮาเลขหมายแมนแนะนำผลิตภัณฑ์อ่อนหวาน เช่น เขามอยส์เจอไหนเซอร์ เพื่อดูแลรักษามาส์กเน่1C;งานใส่เขามอยส์เจอไรเซอร์ภายใต้การแต่งหน้าทาปากของเจ้าเอ็งจะเอาใจช่วยลดงานเสียดสีกับทำให้ลงมาส์กเน่ฉันแนะนำตัวครีมที่มีสควาตม เซหยุดไมด์ หรือโจโจ้บาเพื่อผลลัพธ์ที่ดีงามที่สุด1D;ผู้ตั้งกระทู้ cynicaloutsider :: วันที่ลงประกาศ 2021-08-01 20:54:14


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2012 All Rights Reserved.