ReadyPlanet.com


WAVotes NEWS: ประเด็นแห่งหนถกเถียงกักคุมได้ตกลงใจตามแนวพรรคพวกแห่งหนแตกแยกกันอย่างรวดเร็ว


ไม่มีการกำหนดแยกออกมีการประชุมคณะกรรมการไม่ก็การรับฟังทรรศนะสาธารณะในระยะเกือบสัปดาห์ตรงนี้เนื่องจากสภาด้วยกันวุฒิสภาทั้งที่ประชุมเริ่มอภิปรายและลงบัตรในร่างกฎหมายมากกว่า 150 อย่างที่วางไว้ในปฏิทินการดำเนินการตามลำดับระดับ

การดำเนินการจักเกิดขึ้นหลังจากกลางวันจันทร์ที่ 19 ขีดคั่นเส้นตายสำหรับการผ่าพี่เลี้ยงเด็กาตรการทางการเงินและการคมนาคมจากคณะกรรมการในห้องหับต้นทางของพวกเขากำหนดเวลาผ่าคีย์ถัดไปคือวันพุธแห่ง 9 มีนาคมนั่นคือวันสุดท้ายในการส่งตั๋วเงินในบ้านต้นทาง

ในวันวันอังคารที่ผ่านมาสภาได้เปลี่ยน 16 ร่างและวุฒิสภาผ่าน 21 ร่าง 14 โดยมากที่สุดโดยริมที่กว้างไม่ก็คะแนนเสียงเป็นเอกฉันท์กระนั้นก็ตามประเด็นสำคัญบางประการได้มอบผ่านไปตามหลักการพรรคพวกที่แตกสามัคคีกันอย่างรวดเร็วพรรคเดโมแครตจำกัดสภาด้วยคะแนน 57-41 และวุฒิสภาครอบครองคะแนนเสียง 29-20 เสียง

สภาสูงผ่าน SB 5066 เพื่อกำหนดให้เจ้าหน้าที่บังคับใช้กฎหมายเข้าแทรกแซงกับพยายามหยุดงานบังคับที่บ่อยเกินจากเพื่อนเจ้าหน้าที่เจ้าหน้าที่ตำรวจที่พบเห็นเพื่อนเจ้าหน้าที่พร่ำเพรื่อหรือพยายามใช้กำลังพร่ำเพรื่อจะต้องก้าวเข้ามาหรือพบกับการระงับไม่ก็การรับรองร่างกฎหมายนี้ยังกำหนดให้เจ้าหน้าที่เสนอการกระทำที่เปล่าถูกต้องของบุคลากรอีกคนหนึ่งดามผู้บังคับบัญชาของบุคลากรคนนั้น 19

ร่างกฎหมายนี้ผ่านคะแนนเสียงส่วนใหญ่ 28-21 พรรคโดยพรรครีพับลิกันทั้งหมดและ ส.ว. ทิมเชลดอนจากพรรคเดโมแครตหนึ่งคน(D-Mason County) ลงคะแนนไม่ยอมรับพรรครีพับลิกันกล่าวว่าพวกเขาสงเคราะห์เจตนารมณ์ที่กว้างไกลขึ้นของร่างกฎหมายเกี่ยวข้องความรับผิดชอบของตำรวจ เสียแต่ว่ากล่าวว่าบางส่วนของการเรียกเก็บเงินเกิดเรื่องส่วนตัวเกินไปวุฒิสภารีพับลิกันเสนอการเยียวยาเก้าครั้งเพื่อจะชี้แจงภาษาของร่างกฎหมาย 19 และเพื่อขีดคั่นคำศัพท์ที่แม่นยำยิ่งขึ้นเช่น 1C;หรือไม่ก็ 1C; intervention.1D;การแก้ไขถูกปฏิเสธโดยการโหวตอีกด้วยเสียง พื้น wpc

ขณะนี้ใบเรียกเก็บเงินถูกส่งไปแห่งทำเนียบเพื่อจะพิจารณาถัดจากขณะนี้มีการเรียกเก็บเงินแห่งบ้านเลข HB 1054 เพื่อกันการสำลักและการควบควบคุมคอเพราะว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจปัจจุบันนี้ยังสิงสู่ในปีปฏิทินพื้นสิ่งของบ้านเนื่องด้วยการจัดการที่เป็นไปได้ในอาทิตย์นี้

นอกจากนี้ในกลางวันอังคารที่ผ่านมาแห่งหน HB 1009ต้องการระเบียบสุขภาพของนักเรียนเพื่อให้ครอบคลุมงานแท้งสรรพสิ่งการมีท้องร่างกฎหมายดังกล่าวเปลี่ยนคะแนนเสียง 57-40 พรรคอย่างเคร่งครัดโดยพรรคเดโมแครตทั้งหมดโหวตให้ขาพรรครีพับลิกันมนุชหนึ่งมีกรรมสิทธิ์การยกเว้น

ภายใต้กฎเกณฑ์ปัจจุบันแบบอย่างสุขภาพแห่งหนให้เนื้อความคุ้มครองเพื่อการสอดส่องดูแลหรือบริการด้านการคลอดบุตรจะต้องมอบความดูแลในการอนุมัติให้รีดลูกด้วยระเบียบสุขภาพสิ่งของนักเรียนโดยรวมจะครอบครองการยกเว้นขนมจากข้อกำหนดตรงนี้ร่างกฎหมายนี้จะรวมแบบอย่างสุขภาพสรรพสิ่งนักเรียนวางในหลักเกณฑ์นี้ด้วย

วุฒิสภาครั้นวันวันอังคารที่ผ่านมาก็มีมติ 5021 ด้วยเพื่อให้เงินบำนาญสำหรับเจ้าหน้าที่สาธารณะจะไม่ลดน้อยลงอันเป็นผลมาจากการลดภาระแห่งเกี่ยวข้องกับการกระจายเชื้อหรือการลดค่าตอบแทนตามที่ผู้เสนอร่างกฎหมายเจาะจงว่าบุคลากรจะเปล่าถูกสั่งสอนจากการถูกปลดปล่อยในระหว่างงานระบาดซึ่งจักช่วยตัดทอนจำนวนทรัพย์สินค่าตอบแทนสถานที่ใช้ณการคำนวณผลประโยชน์เงินบำนาญของพวกเขาพวกเขากล่าวว่าสิ่งนี้จักป้องกันการเกษียณอายุที่ล่าช้ากับปกป้องการสรรหากับการรักษาบุคลากรสาธารณะ

ร่างกฎหมายตรงนี้ได้รับคะแนนเสียงจากหมู่ส่วนใหญ่ 29-20 เสียงโดยพรรคเดโมแครตเอ็ดเสียงเห็นขัดแย้งและเหล่ารีพับลิกันหนึ่งเสียงสำหรับมาตรการตรงนี้

WashingtonVotes.org เป็นบริการฟรีที่ให้บริการโดย Washington Policy Center กับเป็นเครื่องใช้ไม้สอยติดตามไปสู่การติดตามงานดำเนินการหมดด้วยกันในโอลิมผมเปียโดยเฉพาะอย่างยิ่งแห่งช่วงเสียหลักสชันเสมือนส่วนใหญ่นี้โปรดดราฟท์อินบ่อยๆและติดตามดีฉันบน Facebook ด้วยกัน Twitter ที่ #walegผู้ตั้งกระทู้ successfulfasci :: วันที่ลงประกาศ 2021-06-01 16:37:28


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2012 All Rights Reserved.