ReadyPlanet.com


โปรโมชั่น Nissan Dayz นำเหมียวมาเก็บในรถยนต์ Kei จิ๋วณคาเฟ่ทั่วประเทศญี่ปุ่น


ฉันสามารถขับ NISSAN PLZ ได้หรือไม่

ทั้งที่ผู้ผลิตรถยนต์บางรายเอาใจคนรักสุนัข นิสสันพละร่วมมือกับเหมียวแบบครบวงจรที่อย่างน้อยก็ในที่ญี่ปุ่น บริษัท ที่ตั้งอยู่ในโยพี่ฮาม่ากำลังสมรู้ร่วมคิดกับเครือร้านรวงคาเฟ่แมวทั่วประเทศเพื่อโปรโมตรถ Nissan Dayz kei

ถ้าหากคุณไม่คุ้นเคยกับคาเฟ่แมวเพราะว่าพื้นฐานแล้วร้านกาแฟที่คุณได้มาจิบลาเต้ทั้งที่รายล้อมไปด้วยแมวหลายสิบเนื้อตัวมันควรจะให้ความเป็นเพื่อนและความยินดีสนานของแมวเพราะที่คุณไม่รู้ว่าเป็นเจ้าของเลี่ยนจริงๆแนวคิดตรงนี้เริ่มต้นในไต้หวันกับเกิดขึ้นในญี่ปุ่นและทำให้จรยังสหรัฐอเมริกาพร้อมด้วย

รถยนต์ Nissan Dayz kei น่าจะเป็นที่รู้จักมากที่สุดนอกประเทศญี่ปุ่นเนื่องจากเป็นศูนย์กลางของเรื่องฉาวโฉ่ในการทดสอบงานประหยัดน้ำมันซึ่งเป็นเหตุให้ Nissan เข้ามามีส่วนควบคุมใน Mitsubishi Motors สำหรับรถยนต์ Kei ขนาดเล็กเริ่มต้นสถานที่ 1,327 เยน700 ($ 12,590 USD) แต่ เต็มไปด้วยคุณสมบัตินำสมัย

แม้แต่เกรดพื้นฐานก็อีกต่างหากได้รับคำเตือนการออกนอกโคลนการเบรกการต่อสู้ไปข้างหน้างานขึ้นเนินด้วยกันระบบเบรกตรวจหาคนเดินถนนไฟสูงหรี่อัตโนมัติและอื่น ๆระดับงานตัดแต่งที่สูงขึ้นจะได้รับหมู่ช่วยจอดรถแบบตาศกุน Around View ของ Nissan และกบิล ProPilot ซึ่งรวมถึงการช่วยเหลือการขับขี่บนทางหลวงครบถ้วนการล่องเรือแปลนปรับได้ด้วยกันการตั้งศูนย์กลางเลน

ง่ายเต็มที่แม้แต่แมวก็สามารถขับรถได้ (ลิงก์ Toonces บังคับประตู)หรืออย่างน้อยก็น่าจะเป็นสิ่งที่ Nissan กำลังบอกเป็นนัยหรือท่าจะพวกเขาอาจจะเข้าใจว่าอินเทอร์เน็ตรักแมวไม่ว่าในกรณีใดฝ่ายการตลาดได้ก่อสร้างรถ Dayz ขนาดทัดเทียมแมวจำนวนหนึ่งเพื่อนำเจียรวางไว้สถานที่คาเฟ่แมว "Mocha"มันสนับสนุนให้ผู้เยี่ยมชม แต่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการสิ่งของ Nissan เตือน (ผ่าน Google translate) "โปรดทราบดุแมวอาจไม่ขับรถขึ้นอยู่กับอารมณ์ของแมว"

เฮ้อย่างน้อยชื่อเสียงเรียงนามรถ "Dayz" ก็เป็นภาษามนุษย์ LOLcat แล้ว

|
<กัน id =" right-rail "> <ห้าม id =" ab_popularnow ">

เผยโฉม Ford F-150 Raptor ปี 2021 บรรทุกขุมพลัง EcoBoost กบิลกันสะเทือนคอยล์และโรงงาน 37s

14 comments 14

2021 Honda CR-V รีขอบฟ้า |วัตถุประสงค์พื้นฐาน

9 comments 9

2021 Mercedes-Benz E 450 Coupe Road Test | เลี่ยนไม่โรแมนติกหรือไง

4 comments 4

2021 Ford F-150 Raptor ไม่มิดชิด: รับชมถึงที่กะไว้นี่เวลา 11.00 น. วันนี้

4 comments 4

ชายชาวแคลิฟอร์เนียนำเจ้าหน้าที่ตำรวจขับไล่ไสส่งล่าครั้งเลิศ 6 ชั่วโมงในลอสแองเจลิส ระบบลานจอดรถ

20 comments 20

กรอบความคิดของผู้ออกกลุ่ม Skoda 1203 เป็นลูกพี่ลูกน้องชาวเช็กสรรพสิ่ง VW Transporter

1 comments 1

ติดตาม เรา

Check out the Autoblog Daily Digest
|

! function (f, b, e, v, n, t, s) if (f.fbq) กลับมา;n = f.fbq = function() n.callMethod ?nมันสมองcallMethod.apply (n, อาร์กิวเมนต์): n.queueมันสมองpush (อาร์กิวเมนต์);ถ้า (! f._fbq) fมันสมอง_fbq = n;n.push = n;n โหลด =! 0;n.version = "2.0";n.queue = [];เสื้อ = b.createElement (e);t.async = !0;tมันสมองsrc = v;s = b.getElementsByTagName (จ) [0];s.parentNode.insertBefore (t, s) (หน้าต่าง, เอกสาร, "script", "//connectมันสมองfacebook.net/en_US/fbevents.js");fbq("init", "174181139752304");fbq ("ติดตาม", "PageView");fbq("trackCustom", "ViewedVehicle", year: "", make: "Nissan", model: "", trim: "");>ผู้ตั้งกระทู้ unablepregnancy :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-27 15:40:09


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2012 All Rights Reserved.