ReadyPlanet.com


แมนูไลฟ์เสนอขายประกันดิจิทัลเนื่องจากรายได้สุทธิเด้งสูงขึ้นในไตรมาสที่ 3


TORONTO - Manulife Financial Corp. กล่าวว่าการลงทุนข้างดิจิทัลมากกว่า 600 กล้อนดอลลาร์ในระยะสองปีที่ผ่านมากำลังวังชาจับจ่ายผลประโยชน์ขนมจากงานแห่งหน กองกลาง รบราฆ่าฟันกับงานกระจัดกระจายสิ่งของ COVID-19

Roy Goriผู้บริหารระดับสูงสิ่งของ กงสี รับรองในที่ใหญ่รอนใหญ่ 19 บอกครั้นกลางวันวันพฤหัสบดีว่าข้อเสนอแนะเหมือนกับจริงๆของ บริษัท 19 เอาใจช่วยมอบแกลมูไลฟ์ตอบสนองความต้องการสิ่งของผู้บริโภคคว้าดังที่มวลชนทำขนมจากสถานที่นิวาสสถานถัดไป

1C; โดยรวมต่อจากนั้นงานเร่งและงานขยายตัวสิ่งของดิจิทัลของฉันเครื่องใช้ไม้สอยสนับสนุนให้อิฉันสามารถมีส่วนร่วมกับดักผู้ใช้คว้าอย่างมีประสิทธิภาพสมบูรณ์ 1D;นกเขาสังสนทนากับนักวิเคราะห์

นิรุกติของนกเขาเกิดขึ้นพอ Manulife19 ประกอบด้วยรายได้สุทธิแห่ง3 เดือนที่สามของผู้ถือหุ้นจรด 2.07 โพกล้านดอลลาร์หรือว่า 1.04 ดอลลาร์ประกบเอกสารถือหุ้นเกลี่ยตัดทอนพอกพูนขนมจาก 723 เลี่ยนดอลลาร์หรือว่า 35 เซนต์ทาบใบถือหุ้นในที่ชันษาตรงนี้ก่อนหน้า

กงสี กล่าวว่าประโยชน์หลักเขตสิ่งของ กงสี ลดลงฉิวเฉียว 5% แจะ 1.45 โพกผ้ากล้อนดอลลาร์หรือ 73 เซนต์ต่อหุ้นเทียบกับ 1.53 โพกกล้อนดอลลาร์หรือไม่ก็ 76 เซนต์ต่อใบถือหุ้นในที่ชันษาเดิม

นักวิเคราะห์คาดคะเนดุแกลมูไลฟ์จะกล่าวกำไรหลักเขต 70 เซนต์ต่อหุ้นและรายได้สุทธิ 51 เซนต์ดามใบหุ้นตามข้อมูลทางการเงินสิ่งของ กองกลาง Refinitiv

1C นี่เป็นความเป็นจริงถึงความหลากหลายกับความหยุ่นของการงานสรรพสิ่งดีฉันโมเดลตลอดจนความหมายสรรพสิ่งการลงทุนที่ we19 ได้มาทำแห่งการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลสรรพสิ่งอีฉันที่ตอนไม่กี่ทอผ้าพรรษาที่ผ่านมา 1D;Gori รายงาน

แห่ง Manulife19 3 เดือนลำดับที่สาม 84% ของใบสมัครงานประกันภัยสรรพสิ่งแคนาดาได้มาทางอิเล็กทรอนิกส์ทวีคูณจาก 67% ก่อนที่จะการระบาดจะบังคับให้คนจำนวนมากจำต้องทำจากแห่งหนนิวาสสถาน

ประมาณ 65 เปอร์เซ็นต์ของสัญญากรมธรรม์ประกันภัยรายบุคคลสรรพสิ่งแคนาดาส่งมอบทางอิเล็กทรอนิกส์ณไตรมาสนี้ซึ่งทวีจาก 40 เปอร์เซ็นต์ก่อน COVID-19 เขากล่าว

ในเอเชียเขาบอกว่าแมนูไลฟ์ชี้แจงการจดจำใบหน้าและวิดีโอในกรรมวิธีขายในประเทศจีนและขายนโยบายแรกในเมียนมาร์ซึ่ง กองกลาง อธิบายว่าดำรงฐานะ 1C ตลาดดิจิทัลที่มีอัตราการเข้าถึงสัญญาประกันภัยต่ำที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชีย 1D;

ในขณะที่ข้อเสนอมุขดิจิทัลเป็นสิ่งที่โดดเด่น แต่ บริษัท กล่าวว่าตลาดตราสารทุนอัตราค่าดอกเบี้ยและหนี้สินรับประกันเงินงวดแห่งผันแปรก็ช่วยแยกออกบรรลุความคาดหวังได้มาเช่นกัน

แต่ บริษัท ประกันยังไม่มีมีไตรมาสแห่งง่าย

การกระจัดกระจายของ COVID-19 ให้ความสำคัญกับงานดูแลสุขภาพ แต่ว่าผลักดันให้ กงสี ประกันปล่อยปันออกพนักงานทำงานสถานที่บ้านและท้าทายให้พวกเขาควานวิธีที่จะทำให้งานขายจากทางไกลเป็นไปได้ ทำประกันที่ไหนดี pantip

สำหรับผู้บริโภคบางรายการเปลี่ยนไปชดใช้ข้อเสนอของ telehealth นั้นราบรื่น แต่คนอื่นๆ ๆ ไม่ค่อยแจ้งเทคโนโลยีอุปกรณ์ที่จำเป็นหรือเพียงแค่หวังการโต้ตอบแบบตัวต่อตัว

แมนูไลฟ์และ บริษัท รับรองรายอื่น ๆ ต้องต่อสู้กับดักผู้บริโภคทั้งสองชนิดในขณะที่ต้องรับมือกับโรคระบาดที่ยังไม่สิ้นสุดด้วยกันไม่สามารถตู่เอาได้

แม้จะมีความไม่แน่นอน Gori ก็สัญญากับผู้ถือหุ้นของแกลมูไลฟ์เมื่อวันวันพฤหัสบดีว่า บริษัท จะยึดติดกับ 1C; วินัย 1D;แนวทางในการสาวก้าวไปข้างหน้า

1C; ผลการดำเนินงานทางการเงินสิ่งของเราแข็งแกร่งด้วยกันเรา 19 ได้ลงมือตามกลยุทธ์สิ่งของเราอย่างต่อเนื่องและอิฉันมีความยืดหยุ่นทางการเงินในที่การนำทางที่ถดถอยและใช้ประโยชน์ขนมจากโอกาสที่เกิดขึ้นไปทั้งสองอย่างสติปัญญาและอนินทรีย์ 1D;ผู้ตั้งกระทู้ sedatespectator :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-24 01:02:23


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2012 All Rights Reserved.