ReadyPlanet.com


ทรัมป์จะจับจ่ายใช้สอยเกษียณณศาลหรือเปล่า?


เมื่อประธานาธิบดีสหรัฐฯลาออกขนมจากตำแหน่งเขาทั้งหลายมักจะกลับไปจัดการในโครงการเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงหรือไม่ก็เขียนบันทึกความทรงจำจิมมี่คาร์เโคนร์หนึ่งณอดีตผู้ปกครองที่มีบทบาทเต็มแรงที่สุดในที่ประวัติศาสตร์สิ่งของสหรัฐอเมริกาคว้าเริ่มแกนกลางคาร์เตอร์สถานที่มีชื่อเสียงอย่างมากมายเพื่อพิจารณาการเลือกตั้งทั่วโลกเขายังคงนั่งตัวแทนรัฐบาลสหรัฐฯอย่างไม่มีพิธีรีตรองบิลคลินตันกับบารัคโอบามาเริ่มก่อตั้งมูลนิธิของตัวเองโดยชไมยังคงมีส่วนพัวพันกับหัวข้อทางการเมืองที่น่าศึกษาจอร์จดับเบิลยูบุชตัดสินใจกลับไปที่ฟาร์มปศุสัตว์ณเท็กซัสและวาดภาพ

แต่โดนัลด์ทรัมป์อาจใช้เวลาสองสามดวงจันทร์แรกแห่งการเกษียณอายุเพื่อพิทักษ์การสืบสวนเนื้อความอาชญากรรมต่อธุรกิจของเขาและณนั้นก็ดำรงฐานะคำถามแห่งหนชัดเจน: อาจจะไหมที่ทรัมป์อาจถูกตั้งข้อหาอาชญากรรม

นี่ไม่ใช่สถานการณ์แห่งหนไม่เคยมีมาก่อนโดยสิ้นเชิงเมื่อริชาร์ดนิกสันลาออกจากบรรดาศักดิ์ประธานาธิบดีพร้อมด้วยความอับอายภายหลังถูกฝากขังการฟ้องร้องและการคลานสวนสาธารณะเกี่ยวกับเรื่องอื้อฉาววอเตอร์เกตเป็นเวลาจำเนียรกว่าสองปีประกอบด้วยความเป็นไปได้ที่เขาจักถูกตั้งข้อกล่าวหาขัดขวางกระบวนการยุติธรรมหลังจากนั้นนิกสันได้รับการเสนอชื่อให้เป็นผู้สมรู้ร่วมคิดสถานที่ไม่ได้วินิจฉัยในความอุตสาหะที่จะปกปิดการบุกรุกสนญ.ของคณะกรรมการระบบประชาธิปไตยแห่งชาติโดยบุคลากรที่ทำงานในที่การหาเสียงเลือกตั้งสิ่งของเขามีคำถามเปิดสิงสู่ว่านิกสันอาจกลายเป็นผู้ปกครองคนแรกในเรื่องเก่าแก่ของแดน 19 ที่จบด้วยงานนั่งผิดณห้องตัดสินคดีจากการสำรวจความคิดเห็นสิ่งของ Pew ที่ใช้เวลานานกว่าหนึ่งสัปดาห์หลังจากที่นกเขาลาออกพบตวาด 56 เปอร์เซ็นต์ของชาวอเมริกันเชื่อว่าควรทดลองใช้ Nixonโชคดีด้วยเขาเจอรัลด์ฟอร์ดรองประธานกับผู้สืบทอดสรรพสิ่ง Nixon19 ให้อภัยเขาสำหรับอาชญากรรมไร ๆ และทั้งมวลที่นกเขาอาจทำขึ้น

ในขณะแห่งโจไบเดนผู้ปกครองแห่งมีกรรมสิทธิ์การเลือกตั้งคว้าให้สัญญาแหวเขาจักชนะ 19 แม้ว่าอย่าขอกระทรวงยุติธรรมยกขึ้นงานสอบสวนทรัมป์เนื่องด้วยความผิดพลาดแห่งคงจะเกิดขึ้นในระหว่างที่ดำรงตำแหน่ง แม้ว่าก็ได้โอกาสดำเกิงแห่งเขาจักค้นหา Ford19ฝีตีนด้วยกันการอภัยแห่งคล้ายห้ามกับเทือกเถาเหล่ากอของเขา ลดหย่อนภาษี

งานกรอมปิดป้องทรัมป์ขนมจากการสีคลึงำเนินกรณีจะเกิดเรื่องสถานที่ไร้ศีลธรรมแห่งสายตาของพรรคเดโมแครตทั่วประเทศรากหญ้าสถานที่ก้าวหน้าซึ่งไม่ใช่คู่รักมืออาชีพของ Biden จะประเดิมด้วยความโกรธจนถึงจุดแห่งหนจำเป็นจะต้องช่วยเหลือกรณีท้าหลักเขตในชันษา 2567 (เป็นมั่นเป็นเหมาะตวาดอันตรงนี้ถือว่า Biden จักกลับมาซ้ำนกเขาจักอายุ 82 ชันษาครั้นเป็นเช่นนั้นถึงระยะเวลาหาเสียงลงคะแนนใหม่)มันสมอง

ทรัมป์แล้วก็ต้องพบกับดักวิธีการตามกฎหมายแห่งหนยาวนานมากกว่าที่ริชาร์ดนิกสันจมูกเจนดำรงฐานะประกอบด้วยงานไต่ถามอย่างต่อเนื่องหลายหนเกี่ยวพันการกระทำของ Trump19 หมายรวมการคลานสวนสถานที่จับเพราะประเทศชาติดุองค์กรทรัมป์ครอบครองการผ่อนปรนค่าธรรมเนียมด้วยกันเงินกู้อย่างผิดกฎหมายหรือไม่ซึ่ง บริษัท อายุ 19 พ้นไปคุณลักษณะที่จะมีกรรมสิทธิ์ดินแดนทางระยะใต้ของนิวยอร์กซึ่งถามและฟ้องอดีตสมัยผู้ให้บริการ Michael Cohen เกี่ยวข้องงานจับจ่ายสินทรัพย์แบ่งออกกับดาราภาพยนตร์ปะ Stormy Daniels ได้มากระทำสอบสวนทรัมป์ 19; Rudy Giuliani ทนายความฉลาดด้วยกันทนายความอาณาเขตแมนฮัตหนึ่งพันกิโลกรัมไซรัสแวนซ์จูเนียร์ยังคงกวาดล้างจดหมายภาษีอากรของ Trump19 แต่ว่าผู้ปกครอง 19 จะพยายามกีดขวางนกเขาไม่ได้เรื่องก็ตามศาลฎีกาของสหรัฐอเมริกาปฏิเสธชนิดซึ่งเป็นเอกฉันท์สิ่งของ Trump19 ซึ่งครอบครองข้อต่อรองสิ่งของการมีภูมิต้านทานสถานที่งอกงามในที่ระยะหน้าร้อนเพราะตัดสินจัดการตะของานพิมพ์เงินภาษีของ Vance19 ครอบครองกรรมวิธีสืบสวนทั่วไปผู้ตั้งกระทู้ largepaddle60 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-16 00:07:06


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2012 All Rights Reserved.